Chào mừng ngày hội đọc sách Việt nam lần 5 - Mở trang sách, mở ra thế giới

• 14-07-2020 12:00:00 SA
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VIỆT NAM LẦN 5 - MỞ TRANG SÁCH, MỞ RA THẾ GIỚI

Ngày hội đọc sách 2018 với chủ đề " Mở trang sách, mở ra thế giới" do Thư viện trường ĐH Nông Lâm phối hợp với Phòng Công tác sinh viên tổ chức đã đến lúc kết thúc, những hình ảnh đẹp và những bài học bổ ích và cả những ý nghĩa nhân văn mà Hội sách để lại sẽ trở thành những kỉ niệm đẹp trong lòng Ban tổ chức chúng tôi và cả các bạn sinh viên và khách mời tham dự...

Nhân đây, thay mặt TV, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện BGH nhà trường, Phòng CTSV, Đoàn TN, Quý Thầy Cô, nhà sách Linh Trung, diễn giả Hoàng Anh, đội văn nghệ Rạng Đông, photographer, các bạn sinh viên,... đã đến tham dự và nhiệt tình hỗ trợ Thư viện tổ chức thành công ngày hội đọc sách năm nay.
Gửi đến mọi người lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất. Mời các bạn xem qua một số khoảnh khắc xinh đẹp của sự kiện lần này.

• Quản trị LIB