HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “ THẤU HIỂU VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN”

Vừa qua, ngày 04/4/2014, Thư viện phối hợp cùng Diễn giả Hồ Ngọc – tác giả cuốn sách nổi tiếng “Thấu hiểu và Phát triển bản thân” đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề cùng tên “THẤU HIỂU VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN”.

Tham dự hội thảo có đại diện Thư viện, diễn giả Hồ Ngọc và gần 100 bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh tham dự. Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình và thân thiện giữa diễn giả và các bạn sinh viên. Không dừng lại ở việc diễn thuyết về các vấn đề xoay quanh kỹ năng mềm trong học tập công việc, buổi hội thảo còn để lại ấn tượng trong lòng bạn đọc về những chia sẻ chân tình kinh nghiệm sống thực tế của diễn giả Hồ Ngọc và của cả bạn đọc.

Với gần 3 tiếng đồng hồ nói chuyện, xoay quanh các vấn đề: thấu hiểu bản thân, tìm hiểu những khả năng tiềm ẩn của bản thân, làm chủ suy nghĩ, thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch, hành động, trang bị các kỹ năng… Buổi hội thảo đã nhận được những phản hồi tích cực từ bạn đọc, nó thực sự gần gũi với cuộc sống và công việc, giúp bạn có thêm những kiến thức về làm chủ suy nghĩ của mình, những suy nghĩ có lợi cho cuộc sống, cho bản thân. Hiểu biết thêm về các loại hình suy nghĩ của con người. Bạn đọc sẽ áp dụng những kiến thức này vào công việc và cuộc sống bằng cách lập ra những suy nghĩ tích cực có lợi cho bản thân cho công việc…mang lại hiệu quả cho cuộc sống.

Trong buổi hội thảo, diễn giả cũng đã giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách viết về nội dung “Thấu hiểu và Phát triển Bản thân” do chính diễn giả viết. Bên cạnh là các nhận xét của các nhà khoa học, giáo sư về cuốn sách, mong muốn mang đến cho bạn đọc một “ Cuốn sách gối đầu giường” thật sự bổ ích.

Kết thúc buổi hội thảo, thông điệp mà diễn giả và chương trình muốn gửi đến tất cả bạn đọc là: “Chúng tôi tin tưởng rằng, khi áp dụng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ vào công việc và cuộc sống các bạn sẽ đạt được thành công mà trước đây chưa bao giờ có được

Hình ảnh buổi hội thảo:

 

 

Mọi thông tin về cuốn sách, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Dịch vụ – Thông tin của Thư viện.

Email: vplib@hcmuaf.edu.vn

Website: http://elib.hcmuaf.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pages/THƯ-VIỆN-TRƯỜNG-ĐẠI-HỌC-NÔNG-LÂM-TPHCM

Số lần xem trang : :4885
Nhập ngày : 14-04-2014
Điều chỉnh lần cuối :07-10-2014

HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA THƯ VIỆN

Quầy sách lưu động - Chào mừng Năm học mới 2017-2018 (18-09-2017)

Ngày Hội sách Việt Nam - Lần thứ 4(28-04-2017)

Hưởng ứng “Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh” - lần 2 năm 2015(12-03-2015)

Chào mừng Hội sách Nông Lâm 2014 (07-10-2014)

Đồng phục Thư Viện(27-02-2014)

Văn nghệ mừng xuân Giáp ngọ 2014(27-02-2014)

Trang liên kết