{{notificationObj.count}}
Bạn có
{{notificationObj.count}}
thông báo
Xóa tất cả
{{item.TXTSUBJECT}}
vào lúc {{item.createdDateFormat}}
Xem thêm
Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Vị trí và thời gian hoạt động
Nội quy Thư viện
TÀI NGUYÊN
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Bài trích số
Tạp chí điện tử
Dịch vụ thư viện
Mượn trả
Đọc tại chổ
Thư viện liên kết
Đăng ký phòng học nhóm
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản
Tra cứu Tài liệu - Sách
Tra cứu Luận án - Luận văn - Khóa luận
Hướng dẫn sử dụng CSDL
Hướng dẫn tra cứu tài liệu số
Biểu mẫu
Giấy đăng ký mượn phòng
Phiếu thanh toán tài sản
CSDL điện tử
Góp ý
V/v hỗ trợ bạn đọc xem tài liệu số trực tuyến
Chuyên mục
Chuyên mục
ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CHẤT NHŨ HOÁ LÊN NĂNG SUẤT VÀ SỨC KHOẺ CỦA GÀ THỊT CÔNG NGHIỆP COBB 500.
Loại tài liệu:
Luận Văn
Tác giả:
Võ, Thị Cẩm Tú.
Đề mục:
Chăn nuôi.
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Tác giả phụ:
Nguyễn, Quang Thiệu (Hướng dẫn).
Ngày xuất bản:
2024.
Định dạng:
pdf
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem:
116
Lượt tải:
0
Tải
METS
Nội dung
Tập tin đính kèm
Loại file
Tên file
Dung lượng
Chi tiết
VO THỊ CAM TU.pdf
1042007 Kb
Xem
Tải