Đăng nhập
Trang chủ
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Vị trí và thời gian hoạt động
Nội quy Thư viện
TÀI NGUYÊN
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Bài trích số
Tạp chí điện tử
Dịch vụ thư viện
Mượn trả
Đọc tại chổ
Đăng ký phòng học nhóm
Hướng dẫn sử dụng
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản
Tra cứu Tài liệu - Sách
Tra cứu Luận án - Luận văn - Khóa luận
Hướng dẫn sử dụng CSDL
Hướng dẫn tra cứu tài liệu số
Biểu mẫu
Giấy đăng ký mượn phòng
Phiếu thanh toán tài sản
CSDL điện tử
Góp ý
V/v hỗ trợ bạn đọc xem tài liệu số trực tuyến
Chuyên mục
Chuyên mục
Cải thiện chất lượng dinh dưỡng phụ phẩm từ chế biến sữa đậu nành bằng phương pháp lên men bán rắn và sử dụng làm nguyên liệu trong thức ăn của cá rô phi
Loại tài liệu:
Khóa Luận
Tác giả:
Nông, Thị Nương.
Đề mục:
Công nghệ Sinh học.
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh.
Tác giả phụ:
Nguyễn, Thành Trung (Hướng dẫn)
Ngày xuất bản:
2019.
Ngôn ngữ:
vie
Lượt xem:
3
Lượt tải:
0
Tải
METS
Nội dung
Tập tin đính kèm
Loại file
Tên file
Dung lượng
Chi tiết
NONG THI NUONG.pdf
1742069 Kb
Xem
Tải